Cuộc thi Red Bull Illume Image Quest 2019 được mở cho các bài dự thi

0
65

Red Bull đã trở lại một lần nữa với cuộc thi nhiếp ảnh thể thao hành động và phiêu lưu, tri%E1%BB%83n” l> trong nhà và ngoài trời.

Dưới đây là 11 danh mục trong cuộc thi năm nay, với một người giải thích, được cung cấp bởi Red Bull, về mỗi loại là gì (những danh mục mới sẽ được đánh dấu bằng dấu hoa thị):

Best of Instagram by SanDisk * – Hình ảnh được gửi trên Instagram – những khoảnh khắc đáng giá nhất của nhiếp ảnh gia về thể thao phiêu lưu và thể thao hành động. Những thứ tuyệt vời đến mức bạn phải dừng di chuyển.
Creative by SkylumHình ảnh đã được cải tiến kỹ thuật số hoặc trong phòng tối thông qua các thay đổi được thực hiện trong quá trình sản xuất hoặc chỉnh sửa kỹ thuật số. Đây là một thể loại mở vì vậy bất cứ điều gì đi!
Nổi lên * – Một cách tiếp cận mới mẻ cung cấp các góc độ mới. Thể loại sắp ra mắt là dành cho những tài năng đang lên để cạnh tranh trên những bước đi tương tự – những bài nộp chỉ được chấp nhận từ các nhiếp ảnh gia từ 25 tuổi trở xuống. Không có video, không có thao tác hình ảnh. Cho chúng tôi thấy sự nắm bắt lớn nhất của bạn!
Năng lượngHình ảnh thể hiện lực cung cấp năng lượng cho một hành động và thể hiện năng lượng, tốc độ và sức mạnh cần thiết cho một vận động viên để thực hiện.
Đổi mới của SonyHình ảnh cho thấy một góc độc đáo, một ý tưởng hình ảnh, một định dạng khác, hiệu ứng ánh sáng và đèn flash … một thứ chưa từng thấy trước đây! Đó là hình ảnh hoàn toàn sáng tạo.
Lối sốngHình ảnh nắm bắt trực quan sự sáng tạo của lối sống, âm nhạc và văn hóa bao quanh hành động và giải phóng, hoặc đại diện cho những gì xảy ra trước, giữa và sau hành động.
Kiệt tácHình ảnh chiếu sáng kỹ năng nghệ thuật của bạn, cá nhân tốt nhất, phong cách độc đáo của bạn – cho chúng tôi bức ảnh đẹp nhất của bạn!
Hình ảnh chuyển động * – Hình ảnh không còn đứng yên. Danh mục Hình ảnh chuyển động là một sân chơi mở cho các chuỗi video trong khoảng từ 5 đến 30 giây. Sẵn sàng … thiết lập … hành động!
Sân chơiHình ảnh giới thiệu phong cảnh, địa điểm, sân ga và môi trường mà vận động viên chơi.
RAW * – Ảnh chụp thẳng ra khỏi máy ảnh hiển thị hình ảnh thật. Bố cục, phơi sáng, ánh sáng được thực hiện trước ống kính và trong cảnh, không phải phía sau màn hình. Đó là danh mục Nguyên – không cắt, không chạm, không lọc.
WingsHình ảnh ghi lại điểm trong màn trình diễn mà vận động viên nhảy, bắt không khí, rơi tự do, bay lên.

Những người chiến thắng trong mười một giải thưởng hạng mục cá nhân sẽ giành được bộ sưu tập các giải thưởng có giá trị bao gồm Sony a7 III với Ống kính Master G 24-105, một ‘thẻ nhớ’ SanDisk, Skylum Luminar 3 với các cài đặt trước và chụp ảnh đi kèm trang phục / phụ kiện từ COOPH. Một cách riêng biệt, người chiến thắng hạng mục ‘Sáng tạo bởi Skylum’ sẽ được chào đón như một phần của

Bất kỳ hình ảnh nào được chụp sau ngày 31 tháng 3 năm 2016 đều đủ điều kiện tham gia cuộc thi và bài dự thi được mở cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2019. Sau khi đăng ký tài khoản Red Bull Illume, bạn có thể danh” s k l> các quy tắc và quy định cho cuộc thi và các hình ảnh được gửi cho nó. Red Bull cũng đã trang” web red bull illume> .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here