Home Tin tức Công việc của nhiếp ảnh gia đám cưới được khách hàng ủng...

Công việc của nhiếp ảnh gia đám cưới được khách hàng ủng hộ trong báo cáo chi tiết 30 trang

0
73

Một cặp vợ chồng mới cưới không hài lòng ở Hồng Kông đã công bố một báo cáo dài 30 trang, chi tiết rộng rãi các vấn đề khác nhau mà họ có với những bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia đám cưới của họ.

Bài phê bình, được phát hành trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc và sau đó được xuất bản trong một báo cáo của DCFever , được cho là viết như một báo cáo trong phòng thí nghiệm, bao gồm các giải thích nổi bật về các vấn đề bị cáo buộc trong các hình ảnh riêng lẻ. Nhiều hình ảnh thậm chí bao gồm một lớp phủ quy tắc một phần ba với các lỗi cấu thành cụ thể được chỉ ra.

Theo video của DCFever, bài phê bình đã bị “rò rỉ” trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi nó đã được thảo luận rất nhiều. Khiếu nại được báo cáo bao gồm các bối cảnh quá mức và các vấn đề khung, với một số nhà bình luận đồng ý và những người khác ủng hộ nhiếp ảnh gia bằng cách nói rằng các bức ảnh chưa được chỉnh sửa.

Không rõ dựa trên báo cáo bằng văn bản của DCFever cho dù các bức ảnh đã được chỉnh sửa trước khi cặp đôi nhận được chúng, và liệu nhiếp ảnh gia có được trả tiền cho tác phẩm của họ hay không. Nhưng nếu bạn muốn xem báo cáo đầy đủ cho chính mình, DCFever đã xuất bản một số ảnh chụp màn hình với hình thu nhỏ của các bức ảnh cưới bị cáo buộc … tốt hơn hoặc xấu hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here