Home Tin tức Công cụ trực tuyến này tính toán "phơi sáng" bạn nên yêu...

Công cụ trực tuyến này tính toán "phơi sáng" bạn nên yêu cầu khi được yêu cầu làm việc miễn phí

0
81

Nhiều nhiếp ảnh gia (và các nhà sáng tạo khác) biết rất rõ tình huống: bạn được mời làm một công việc tự do nhưng một khi cuộc trò chuyện chuyển sang chế độ đãi ngộ thì rõ ràng sẽ không có bất kỳ khoản tiền mặt cứng nào mà thay vào đó bạn sẽ chấp nhận ‘phơi bày’ trong một số hình dạng mơ hồ hoặc hình thức như thanh toán.

Vấn đề là, rất khó để đưa ra một giá trị tiếp xúc. Những người đứng sau Nhiếp ảnh Nhiếp ảnh hiện đã đưa ra một cách định lượng xem có bao nhiêu ‘phơi sáng’ mà bức ảnh của bạn đáng giá.

Theo một cách rất hữu ích, máy tính cũng cung cấp tỷ lệ chuyển đổi sang đô la Mỹ, khách hàng tiềm năng và tiếp xúc với những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội.

Chỉ trong trường hợp không hoàn toàn rõ ràng rằng máy tính không nên quá nghiêm túc, có những lưu ý rằng ‘Máy tính này rõ ràng được tạo ra với ý định nhại’ và ‘Tất nhiên, nếu bạn nghiêm túc về việc h%E1%BA%A7u” nh kh bao gi> làm việc cho “ bài đăng trên blog, trong đó ông đưa ra lời khuyên cho các nhiếp ảnh gia nhận được đề nghị ‘làm việc để tiếp xúc’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here