Chụp 'Mũi': Một mảnh đẹp của Iceland mà bạn có thể chưa từng thấy

0
65

| Xuất bản ngày 9 tháng 8 năm 2017 | Neal Rantoul

Vào năm 2013, tôi đã được chấp nhận cho một nghệ sĩ một tháng cư trú tại Trung tâm nghệ thuật Baer ở phía bắc Iceland. Sau một tháng tuyệt vời, bốn nghệ sĩ khác và tôi đã được đưa lên một chuyến đi thuyền trên bờ biển, ngay trước khi chúng tôi ở, đến xem Mũi Cape, ngay phía bắc của Hofsos, một khối đất lớn chủ yếu bằng đá với một vách đá lớn ở một kết thúc Tôi không biết rằng tôi cũng như vậy kể từ đó.

Mặc dù tôi được yêu cầu mang theo những gì tôi có nhưng tôi hoàn toàn không chuẩn bị cho những gì chúng ta thấy ngày hôm đó. Hiện tượng địa chất của những cột đá bazan này bị đẩy lên trong thời cổ đại từ một ngọn núi lửa hung bạo là không thể tin được, vừa đẹp vừa kinh khủng cùng một lúc.

Tôi đang viết bài này cho DPReview khi quay lại Iceland, khi tôi được Baer yêu cầu dạy lại một hội thảo ảnh. Tuần trước, chúng tôi đã lặp lại chuyến đi thuyền lên bờ biển của vịnh hẹp và tôi lại thấy mình đứng trước mặt vách đá đáng chú ý của Mũi Cape. Đó là phép thuật một lần nữa.

Công việc là, vey đơn giản, không làm hỏng việc. Làm việc để giữ máy ảnh ổn định trên một chiếc thuyền bập bênh, để giữ cho cài đặt màn trập đủ nhanh, để đảm bảo tôi tập trung tốt nhất cho đối tượng và cài đặt khẩu độ của mình và để có được mọi thứ, vì không có gì quay trở lại vào ngày hôm đó.

Để đến Mũi, bạn cần thuê một chiếc thuyền du ngoạn ở bến cảng ở Hofsos, phía bắc Iceland.

Không thể bỏ qua.


Neal Rantoul là một nghệ sĩ và nhà giáo dục nghề nghiệp. Sau 10 năm giảng dạy tại Harvard và 30 năm là người đứng đầu Chương trình Ảnh tại Đại học Đông Bắc Boston, ông đã nghỉ hưu từ năm 2012. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ông và xem thêm công việc của mình bằng cách truy cập trang web của mình .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here