Home Tin tức Canon cấp bằng sáng chế đầu đọc dấu vân tay cho máy...

Canon cấp bằng sáng chế đầu đọc dấu vân tay cho máy ảnh và ống kính

0
61

Khả năng mở khóa điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn chỉ bằng dấu vân tay của bạn đã là một lựa chọn từ lâu, nhưng có vẻ như máy ảnh kỹ thuật số có thể không quá xa phía sau. Một bằng sáng chế gần đây của Canon cho thấy người khổng lồ máy ảnh Nhật Bản có thể triển khai cảm biến ID vân tay vào cả thân máy và ống kính của mình để bảo vệ hình ảnh của bạn và làm cho máy ảnh bớt cám dỗ hơn đối với kẻ trộm.

Bằng sáng chế ( Đơn xin cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ 20180012061 ) lần đầu tiên được phát hiện bởi

Về mặt bảo mật, đầu đọc dấu vân tay có thể được sử dụng để khóa hoàn toàn thiết bị của bạn hoặc thậm chí tùy chỉnh máy ảnh cho nhiều người dùng ‘đã đăng ký’. Vì vậy, cho dù đó là bạn, vợ / chồng của bạn hoặc một trong những đứa trẻ có khuynh hướng nghệ thuật của bạn khi chọn máy ảnh DSLR, nó sẽ ngay lập tức mặc định các cài đặt tùy chỉnh của chúng sau khi được quét.

Ý tưởng, vì vậy, tiêu chuẩn hoặc thậm chí lỗi thời trên điện thoại thông minh, có vẻ tương lai tích cực khi bạn áp dụng nó cho máy ảnh. Đây là hy vọng đây là một bằng sáng chế cuối cùng mà không nhìn thấy ánh sáng của ngày trong các sản phẩm của Canon thực sự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here