Blackmagic tiết lộ thẻ chụp DeckLink 8K Pro cho 'quy trình làm việc 8K thời gian thực'

0
61

Ý kiến ​​chung dường như là 8K là một chặng đường dài, nhưng nó thực sự đến nhanh hơn nhiều so với mọi người nghĩ, và ngành công nghiệp đang chuẩn bị (theo nghĩa đen) cho nó. Case in point: đáp ứng thẻ chụp Blackmagic Ảnh: Blackmagic

Tất nhiên, một chút Blackmagic sẽ không nói với bạn là bạn sẽ cần một chiếc máy tính quái dị để làm cho bất kỳ thứ gì trong số này hoạt động … và một màn hình 8K để khởi động. Nhưng nếu bạn đã chú ý ở đầu bài viết này thì bạn đã biết: 8K đang đến và nó sẽ đến nhanh. Người quay phim chuyên nghiệp và người chỉnh sửa video có thể muốn bắt đầu chuẩn bị cho nó ngay bây giờ.

Và nếu việc chuẩn bị đó liên quan đến việc mua con quái vật thẻ này, bạn nên biết rằng DeckLink 8K Pro sẽ có sẵn bắt đầu vào đầu tháng 1 với giá $ 645 USD. Để biết thêm thông tin, hãy xem bản phát hành đầy đủ bên dưới hoặc

Thiết kế Blackmagic công bố DeckLink 8K Pro với Quad Link 12G SDI

Thẻ chụp và phát lại 12G-SDI quad link đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho độ phân giải cao, luồng công việc 8K màu sắc động cao!

InterBEE 2017, Tokyo, Nhật Bản – ngày 15 tháng 11 năm 2017 – Blackmagic Design hôm nay đã công bố DeckLink 8K Pro, một thẻ thu và phát lại hiệu suất cao mới có bốn liên kết 12G ‑ SDI để cho phép luồng công việc 8K độ phân giải cao theo thời gian thực. DeckLink 8K Pro mới này tạo ra một nền tảng mới về chất lượng cao vì nó hỗ trợ tất cả các định dạng phim và video từ SD cho đến 8K DCI, 12 ‑ bit RGB 4: 4: 4, ngoài ra nó còn xử lý các không gian màu nâng cao như Rec. 2020 cho màu sâu hơn và dải động cao hơn. DeckLink 8K cũng xử lý 64 kênh âm thanh khổng lồ, 3D lập thể, tốc độ khung hình cao và hơn thế nữa.

DeckLink 8K Pro sẽ có mặt vào đầu tháng 1 với giá 645 đô la Mỹ từ các đại lý Blackmagic Design trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Blackmagic Design cũng đã công bố mức giá thấp mới là 895 USD cho DeckLink 4K Extreme 12G.

DeckLink 8K Pro sẽ được trình diễn tại InterBEE tại Nhật Bản trên gian hàng Blackmagic Design 8211.

DeckLink 8K Pro là thẻ thu và phát lại rạp chiếu phim kỹ thuật số cuối cùng. Với bốn kết nối đa tốc độ 12G ‑ SDI, DeckLink 8K Pro có thể hoạt động ở tất cả các định dạng SD, HD, Ultra HD, 4K, 8K và 8K DCI và tương thích với tất cả các thiết bị SDI chuyên nghiệp hiện có. Các kết nối 12G ‑ SDI cũng là hai hướng để chúng có thể được sử dụng để chụp hoặc phát lại liên kết quad 8K hoặc để chụp và phát lại đồng thời các nguồn SDI liên kết đơn hoặc kép.

Khi nói đến chất lượng, DeckLink 8K Pro tốt hơn bất kỳ giải pháp nào khác vì nó cho phép khách hàng làm việc với cả hai pixel nhiều hơn bao giờ hết và các pixel tốt hơn bao giờ hết. Hình ảnh 8K có pixel gấp 16 lần so với hình ảnh 1080 HD thông thường, cho phép bạn điều chỉnh lại hoặc chia tỷ lệ ảnh với độ chính xác và độ chính xác đáng kinh ngạc. DeckLink 8K Pro cũng hoạt động trong 12 ‑ bit RGB 4: 4: 4 cũng như Rec. Năm 2020, đó là một không gian màu khổng lồ được thiết kế cho dải động Ultra HD và rạp chiếu phim kỹ thuật số hoạt động ở 4K và 8K.

Sự kết hợp của độ phân giải cao hơn, không gian màu lớn hơn và dải động đáng kinh ngạc có nghĩa là DeckLink 8K Pro mang đến hình ảnh sắc nét và sống động nhất mà khách hàng từng thấy để chỉnh sửa, màu sắc và hiệu ứng hình ảnh cao cấp hoạt động.

DeckLink 8K Pro hỗ trợ quay và phát lại video 8 hoặc 10 bit YUV 4: 2: 2 và 10 hoặc 12 ‑ bit RGB 4: 4: 4. Video có thể được ghi dưới dạng không nén hoặc cho các tệp ProRes và DNx chất lượng phát sóng tiêu chuẩn công nghiệp. DeckLink 8K Pro cho phép khách hàng làm việc với tốc độ lên tới 60 khung hình / giây trong 8K và hỗ trợ 3D lập thể cho tất cả các chế độ lên đến 4K DCI ở tốc độ 60 khung hình / giây trong 12 RGB bit RGB.

Công nghệ phát sóng tiên tiến trong DeckLink 8K Pro được tích hợp để dễ dàng cài đặt 8 máy phát PCI 3 thế hệ 3 cho các máy trạm Mac, Windows và Linux. Khách hàng được hỗ trợ cho tất cả các định dạng SD và HD cũ, cùng với Ultra HD, DCI 4K, 8K và DCI 8K, cũng như Rec. Màu 601, 709 và 2020.

DeckLink 8K Pro được thiết kế để hoạt động trơn tru với DaVinci Resolve 14.2 Studio sắp tới cho một quy trình sản xuất bài chỉnh sửa, màu sắc và âm thanh cực kỳ liền mạch cho phép bạn làm chủ các dự án dải động cao độ phân giải đầy đủ ở độ phân giải 8K. Ngoài ra, DeckLink 8K Pro cũng hoạt động với các ứng dụng chuyên nghiệp khác như Final Cut Pro X, Media Composer, Premiere Pro, After Effects, ProTools, Nuke và hơn thế nữa. Thậm chí còn có một bộ công cụ phát triển phần mềm miễn phí để khách hàng và OEM có thể xây dựng các giải pháp tùy chỉnh của riêng họ.

Grant Decketty 8K Pro là thẻ thu và phát lại PCIe tiên tiến nhất của chúng tôi từ trước đến nay, theo ông Grant Petty, CEO của Blackmagic Design. Thật thú vị bởi vì hình ảnh 8K có rất nhiều chi tiết rõ ràng và chi tiết đến nỗi như thể bạn đang nhìn ra ngoài cửa sổ. Dù là cho Thế vận hội 2020 hay thế hệ bom tấn Hollywood tiếp theo, DeckLink 8K Pro có tốc độ, chất lượng và khả năng tương thích mà khách hàng cần để làm tốt nhất công việc của mình!

Sẵn có và giá

DeckLink 8K Pro sẽ có sẵn từ các đại lý Blackmagic Design trên toàn thế giới với giá 645 đô la Mỹ vào đầu tháng 1. DeckLink 4K Extreme 12G hiện có sẵn từ các đại lý Blackmagic Design trên toàn thế giới với giá 895 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here