Bản cập nhật firmware Fujifilm GFX 50S bổ sung Chế độ lấy nét tập trung và Chế độ định dạng 35mm

0
47

Đầu ngày hôm nay, Fujifilm đã phát hành firmware phiên bản 3.0 cho máy ảnh định dạng trung bình GFX 50S . Và với bản cập nhật có hai tính năng mới: Focus Focusing và 35mm Mode Mode.

Lấy nét tiêu cự cho phép đặt khung khoảng cách lấy nét cho tối đa 999 khung hình, thay đổi vị trí tiêu cự với mỗi lần kích hoạt màn trập ở tỷ lệ từ 1 đến 10. Chế độ định dạng 35mm mới, trong khi đó, kết quả là camera sử dụng phần cảm biến trung tâm 36 x 24mm , tạo ra hình ảnh thô và JPEG 30,5MP.

“Khi sử dụng bộ điều hợp định dạng 35mm”, công ty giải thích trong thay đổi của mình, “sẽ dễ dàng điều chỉnh kích thước hình ảnh thành ống kính hình tròn định dạng 35mm bằng cách thay đổi cài đặt.”

Hiện tại có thể b%E1%BA%A3n” c nh t th> cho phụ kiện H Mount Adapter G.

Cập nhật ghi chú

Cập nhật chương trình cơ sở máy ảnh GFX 50S Ver.3.00

Bổ sung khung lấy nét tập trung

Bản cập nhật sẽ cho phép người chụp chụp khung lấy nét khoảng cách lên tới 999 khung. Khi nhiếp ảnh gia bắt đầu chụp, vị trí tiêu cự được dịch chuyển với mỗi lần kích hoạt màn trập theo bước dịch chuyển lấy nét được đặt từ 1 đến 10.

Bổ sung chế độ định dạng 35mm

Bản cập nhật sẽ cho phép nhiếp ảnh gia chụp ảnh cắt xén trung tâm 36.0mm x 24.0mm (30.5M) dưới dạng cả tệp JPEG và RAW. Khi sử dụng bộ điều hợp định dạng 35mm, việc điều chỉnh kích thước hình ảnh thành ống kính vòng tròn định dạng 35mm sẽ dễ dàng hơn bằng cách thay đổi cài đặt.

H MOUNT QUẢNG CÁO Chương trình cơ sở mới

Bản cập nhật firmware sẽ mở rộng khả năng tương thích cho phụ kiện GẠCH HAP QUẢNG CÁO. Về khả năng tương thích của ống kính và phụ kiện với H MOUNT ADAPTER G, hãy tham khảo

Previous articleHuawei chia sẻ video trêu ghẹo ba người P20
Next articleTài liệu chế tạo xe đạp thủ công với Fujifilm X-E3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here