Home Tin tức AirMap thông báo cảnh báo định vị địa lý theo thời gian...

AirMap thông báo cảnh báo định vị địa lý theo thời gian thực trên Android, iOS cho máy bay không người lái DJI

0
109

Công ty quản lý thiết bị iOSAndroid .

Tính năng mới cảnh báo phi công trực quan và / hoặc bằng lời nói khi máy bay không người lái của họ tiếp cận không phận không an toàn hoặc khu vực không cho phép bay không người lái. AirMap sử dụng dữ liệu từ các tổ chức như cơ quan hàng không dân dụng, nhà cung cấp dịch vụ hàng không và chính quyền địa phương để xây dựng cơ sở dữ liệu và bản đồ không phận.

AirMap cho biết tính năng định vị địa lý theo thời gian thực sẽ sớm có khả năng ngăn máy bay không người lái vào khu vực hoạt động không an toàn hoặc rời khỏi đường bay của nó, thay vì chỉ gửi thông báo. Phi công sẽ phải chọn tham gia để kích hoạt chức năng này.

Ngoài việc triển khai các cảnh báo định vị địa lý theo thời gian thực trong ứng dụng của riêng mình, AirMap cũng cung cấp tính năng này cho các nhà phát triển và OEM khác như một SDK di động cho iOS và Android, cho phép họ ‘xây dựng các dịch vụ nâng cao an toàn bay, tuân thủ và trải nghiệm tổng thể cho người dùng của họ. ‘

Cảnh báo định vị địa lý theo thời gian thực hiện chỉ khả dụng cho người dùng máy bay không người lái DJI khi hoạt động ở chế độ bay AirMap for Drone. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trên trang web AirMap .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here