Home Tin tức Adonit Ph photorip là một tay cầm máy ảnh đa dụng cho...

Adonit Ph photorip là một tay cầm máy ảnh đa dụng cho điện thoại thông minh

0
76

Nhà sản xuất bút stylus Adonit đã ra mắt một sản phẩm mới dành cho các nhiếp ảnh gia di động, Adonit Ph photorap. Đúng như tên gọi của nó, Adonit Ph photorip là một tay cầm gắn vào điện thoại thông minh, cho phép hoạt động giống như máy ảnh hơn và công thái học của thiết bị thông minh của bạn.

Ngoài ra, Ph photorap có thể được chuyển đổi thành chân máy mini và có thể sử dụng điều khiển từ xa màn trập Bluetooth có thể tháo rời ở khoảng cách lên tới 10m. Ở chế độ tự đứng, Ph photorap đặt điện thoại thông minh theo hướng dọc để trò chuyện video thoải mái hoặc phát trực tiếp.

Pin bên trong cung cấp năng lượng cho 20 giờ sử dụng liên tục hoặc 72.000 ảnh. Một lần sạc đầy từ lúc chết hoàn toàn mất khoảng 40 phút.

Adonit Ph photorap tương thích với iPhone của Apple chạy iOS 5.0 trở lên và các thiết bị Android có phiên bản 4.3 trở lên của HĐH Google. Màn trập từ xa yêu cầu Bluetooth phiên bản 3.0 và Ph photorap có thể được gắn vào bất kỳ điện thoại thông minh nào có màn hình 4,5 inch hoặc lớn hơn. Nó đi kèm với một túi mang và dây đeo cổ trong hộp.

Adonit Ph photorap hiện có sẵn với giá 39,99 đô la. Thông tin thêm có sẵn trên trang web Adonit.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here