10 ứng dụng về ảnh đỉnh nhất dành cho Iphone

0
445

(Phần 1)

Trong vô vàn ứng dụng về ảnh sẵn có dành cho iPhone, làm thế nào để bạn biết ứng dụng nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Để giúp bạn quyết định, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 ứng dụng về ảnh tốt nhất dành cho iPhone để bạn tham khảo.

Có rất nhiều loại ứng dụng ảnh khác nhau nhưng chỉ có ba loại mà bạn sẽ dùng nhiều nhất: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng chụp ảnh và ứng dụng chia sẻ ảnh.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trên iPhone sau khi chụp. Chỉ với một vài công cụ chỉnh sửa cơ bản, sau một vài thao tác bạn có thể biến một bức ảnh bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật.

Mặc dù ứng dụng Camera tích hợp trên iPhone là rất tuyệt vời, nhưng đôi khi, nó không cho phép bạn tự cài đặt các thông số như mong muốn, ví dụ, bạn không thể điều chỉnh tốc độ màn trập hoặc chỉ số ISO, lúc này, ứng dụng chụp ảnh sẽ giúp bạn cài đặt và điều khiển camera trên IP như với máy ảnh DSLR.

Sau khi đã chụp và chỉnh sửa một số bức ảnh đẹp, có thể bạn sẽ muốn chia sẻ chúng với những người khác. Ứng dụng chia sẻ ảnh cho phép bạn giới thiệu ảnh của mình với gia đình, bạn bè và thậm chí với những người không quen khắp nơi trên thế giới.

Sau đây là thống kê 10 ứng dụng hình ảnh tốt nhất để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh iPhone kèm mô tả và đánh giá cho bạn tham khảo và lựa chọn dễ dàng.

1. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất: Snapseed

Snapseed cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhưng lại rất dễ sử dụng, chẳng hạn:
Điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
Cắt, xoay, làm thẳng và hiệu chỉnh phối cảnh
Điều chỉnh chọn lọc, bút tô và công cụ sửa lỗi
Bộ lọc đen trắng và cổ điển
Hoàn thiện chân dung, làm tối 4 góc và hiệu ứng làm mờ
Phơi sáng gấp đôi, thêm khung và chèn văn bản

Giá: Miễn phí

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone. Và chắc chắn đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho cả người mới bắt đầu và người đã có kinh nghiệm. Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí thường không đạt tiêu chuẩn nhưng Snapseed lại mang đến trải nghiệm chỉnh sửa ảnh chất lượng cao bất ngờ. Nếu bạn chỉ muốn tải xuống một ứng dụng chỉnh sửa ảnh duy nhất, hãy tải Snapseed! Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này đảm nhận hầu hết tất cả các nhu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn. Nó rất tuyệt để thực hiện các chỉnh sửa cơ bản như phơi sáng, màu sắc, cắt xén và làm sắc nét. Đồng thời nó có cả các công cụ để chỉnh sửa ảnh nâng cao, bao gồm các cọ vẽ và chỉnh sửa chọn lọc cho phép bạn chỉ chỉnh sửa một số phần nhất định của ảnh, và công cụ sửa lỗi cho phép bạn loại bỏ các đối tượng không mong muốn ra khỏi ảnh.

Snapseed có một bộ sưu tập các bộ lọc cài sẵn cho phép bạn thay đổi giao diện của ảnh một cách nhanh chóng. Bạn có thể chuyển từ ảnh màu sang ảnh sang đen trắng hoặc tăng cường màu sắc và chuyển tông màu cổ điển cho ảnh. Các công cụ chân dung rất hiệu quả để làm mịn da và sáng mắt. Nó thậm chí còn có một công cụ điều chỉnh góc của đầu đối tượng của bạn trong ảnh chân dung. Ngoài ra tùy chọn Ed Last Edits sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách áp dụng các chỉnh sửa tương tự cho các bức ảnh khác nhau.

Một khi đã sử dụng Snapseed, nhiều khả năng bạn sẽ “nghiện” ứng dụng này.

(Còn tiếp)

Theo iphonephotographyschool.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here