10 ứng dụng về ảnh đỉnh nhất dành cho Iphone (tiếp)

0
184

Ứng dụng bộ lọc tốt nhất: VSCO

Cung cấp các bộ lọc có tính thời trang cao, bắt trend
Bộ lọc với màu giả lập phim cổ điển đẹp mê ly
Có thể điều chỉnh cường độ của bộ lọc
Có công cụ để chỉnh sửa: cắt, phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
Ứng dụng camera tích hợp và nền tảng chia sẻ ảnh
Hơn 130 bộ lọc dành cho các thành viên đăng ký hàng năm
Giá: MIỄN PHÍ (có phí đăng ký cho các bộ lọc và công cụ bổ sung)

VSCO (đọc là Visco) là một trong những ứng dụng cung cấp các giả lập màu ảnh (bộ lọc) tốt nhất cho iPhone. Bộ lọc VSCO cho phép bạn thay đổi giao diện của ảnh chỉ bằng một cái chạm tay. Nhiều ứng dụng bộ lọc thường có các bộ lọc với màu sắc quá rực khó sử dụng và có thể làm hỏng hình ảnh của bạn, nhưng VSCO thì khác. Các bộ lọc của VSCO rất đẹp và được giả lập theo tông màu của các bộ phim kinh điển. Không chỉ thế, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ bộ lọc, tức là tăng hoặc giảm hiệu ứng để tạo ra giao diện đẹp và vừa ý nhất cho bức ảnh của bạn.

Các bộ lọc được sắp xếp thành các mục riêng theo tiêu chí rất thuận tiện, chẳng hạn như Ấm, Mát, Sống động và Đen & Trắng. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bộ lọc phù hợp với các thể loại nhiếp ảnh cụ thể, chẳng hạn như ảnh chân dung, ảnh thiên nhiên và ảnh đường phố.

Ngoài các bộ lọc, ứng dụng còn cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa khá tốt để tinh chỉnh màu sắc và độ phơi sáng.

VSCO cũng có cả ứng dụng camera tích hợp cho phép tự điều chỉnh các thông số và nó thậm chí còn có nền tảng chia sẻ ảnh riêng.

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của ứng dụng VSCO vẫn là các bộ lọc. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chuyên về bộ lọc, VSCO là lựa chọn tuyệt vời.

Bạn có thể tải VSCO MIỄN PHÍ từ App Store. Nó đi kèm với một bộ sưu tập cơ bản gồm 10 bộ lọc để bạn bắt đầu. Để có quyền truy cập vào bộ sưu tập đầy đủ hơn với 130 bộ lọc, bạn cần đăng ký thành viên VSCO X (với mức phí $ 19,99/năm).

(Còn tiếp)

Theo iphonephotographyschool.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here