10 ứng dụng về ảnh đỉnh nhất dành cho Iphone (tiếp)

0
230

Ứng dụng máy ảnh điều khiển thủ công tốt nhất: Camera + 2

Ứng dụng máy ảnh với tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng và điều khiển lấy nét thủ công
Chế độ chụp chậm để chụp ảnh phơi sáng
Chế độ chân dung để làm mờ nền (xoá phông)
Chế độ macro để chụp ảnh cận cảnh
Tùy chọn chụp ở định dạng RAW
Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp
Giá: $ 2,99

Camera + 2 là một ứng dụng máy ảnh mạnh mẽ với bộ chỉnh sửa ảnh tích hợp. Nó cho phép bạn điều khiển ứng dụng máy ảnh trên điện thoại thủ công, bao gồm điều chỉnh tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng và lấy nét. Nó cũng có một loạt các chế độ chụp cho các tình huống khác nhau. Chế độ macro để chụp ảnh cận cảnh côn trùng và hoa. Chế độ chụp chậm giúp bạn chụp những bức ảnh phơi sáng tuyệt đẹp.

Chế độ chân dung làm mờ nền của ảnh, cho phép bạn chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp bằng iPhone. Điều này tương tự như chế độ Chân dung trong ứng dụng Camera iPhone tích hợp. (Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng chế độ Chân dung trong Camera + 2 trên iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS và iPhone XS Max).

Một tính năng tuyệt vời khác của Camera + 2 là khả năng phân tách các điểm lấy nét và phơi sáng. Điều này giúp bạn dễ dàng tập trung vào một phần của hình ảnh, nhưng lại lấy sáng cho một phần khác.

Bộ chỉnh sửa tiện dụng cung cấp các công cụ để cải thiện độ phơi sáng, màu sắc và độ rõ nét. Hoặc bạn có thể sử dụng các bộ lọc một lần chạm để nhanh chóng thay đổi giao diện của ảnh. Tính năng lớp cho phép bạn xếp chồng một số bộ lọc khác nhau để có giao diện độc đáo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here