10 ứng dụng về ảnh đỉnh nhất dành cho iphone (tiếp)

0
193

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tốt nhất: Adobe Lightroom CC
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa nâng cao.
Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ với giao diện người dùng đơn giản.
Chỉnh sửa nhanh với các bộ lọc sẵn có.
Cung cấp các công cụ chỉnh sửa nâng cao gồm chỉnh sửa theo đường cong và công cụ trộn màu.
Chỉnh sửa có chọn lọc, công cụ chữa lỗi và chỉnh sửa phối cảnh.
Cho phép sao chép & áp dụng các chỉnh sửa ưa thích vào toàn bộ album ảnh, giúp tiết kiệm thời gian để có những bức ảnh với các chỉnh sửa tương tự.

Adobe Creative Cloud đồng bộ các chỉnh sửa giữa iPhone, iPad, máy tính và web.
Giá: Miễn phí (có phí đăng ký cho các tính năng cao cấp)

Adobe Lightroom CC cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh trên iPhone của bạn.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh trong vài giây với các công cụ cơ bản như thanh trượt và bộ lọc chỉ với một lần chạm. Tuy nhiên các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao mới là điểm nổi bật của ứng dụng này.

Các đường cong, phối màu và các công cụ chia tông màu cung cấp khả năng kiểm soát đáng kinh ngạc về màu sắc và độ phơi sáng.
Bạn cũng có thể áp dụng các chỉnh sửa có chọn lọc cho các phần nhất định của ảnh. Và công cụ sửa lỗi giúp bạn dễ dàng loại bỏ các vật thể không mong muốn ra khỏi ảnh của bạn.

Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí từ App Store. Nhưng bạn sẽ phải trả tiền để nâng cấp lên các tính năng cao cấp. Khi đó các công cụ chọn lọc, sửa lỗi và phối cảnh trong ứng dụng sẽ được mở khoá. Nó cũng cho phép bạn truy cập ảnh trên tất cả các thiết bị của mình thông qua Adobe Creative Cloud.

Một khi đã thử dùng Lightroom để chỉnh sửa ảnh trên máy tính hoặc điện thoại, bạn sẽ khó lòng không nghiện phần mềm này và nhiều khả năng nó sẽ trở thành phần mềm chỉnh sửa ảnh yêu thích nhất của bạn. Hãy thử xem nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here