10 ứng dụng về ảnh đỉnh nhất dành cho iphone (tiếp)

0
200

Ứng dụng sửa lỗi đỉnh nhất: TouchRetouch

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi đã ngắm chọn được bố cục tốt nhất cho bức hình của mình rồi nhưng lại bị vướng 1 vài chi tiết không đẹp trong đó (người lạ, dây điện, mảnh rác v.v.). Làm thế nào để loại những thứ này ra khỏi ảnh?

TouchRetouch chính là ứng dụng bạn đang tìm kiếm, bởi ứng dụng này chuyên để xóa các yếu tố không mong muốn khỏi ảnh của bạn
chỉ trong tíc tắc với bộ công cụ cho phép bạn:

Loại bỏ (xoá) các vật thể không mong muốn, gây mất tập trung , đường dây điện và các vật gây mất tập trung khác ra khỏi ảnh chỉ với 1 cái chạm.
Xoá dòng
Nhân bản để sao chép hoặc xóa đối tượng
Giá: $ 1,99

Như đã nói, TouchRetouch  là một ứng dụng dành riêng để xóa các đối tượng không mong muốn khỏi bức ảnh của bạn. Chỉ mất vài giây để loại bỏ các đối tượng gây mất tập trung đang làm hỏng bức hình. Cách dùng cũng thật dễ dàng: bạn có thể dùng ngón tay để vẽ lên đối tượng hoặc dùng công cụ Lasso để chọn đối tượng và nhìn nó biến mất trong tíc tắc. Cơ chế hoạt động của ứng dụng này là phân tích các pixel xung quanh lựa chọn của bạn, sau đó, nó thay thế đối tượng được chọn bằng các pixel từ khu vực xung quanh gần nhất, vì thế khu vực sự thay thế hay xoá bỏ này rất “mượt”, không để lại dấu vết lộ liễu trên ảnh.

Nếu bạn hay chụp ảnh chân dung và cần sửa lỗi trên gương mặt, đây đích thị là ứng dụng mà bạn cần. Chỉ với 1 cái chạm tay, a lê hấp, mụn và vết thâm trên da lập tức biến mất.

Công cụ loại bỏ dòng rất tiện dụng khi chỉnh sửa ảnh phong cảnh và đường phố, đó là khi bạn cần xóa đường dây điện những dòng văn bản không mong muốn như địa chỉ, email, điện thoại v.v. Bạn không cần phải khoanh vùng chính xác chỉ cần đánh dấu một phần của dòng và ứng dụng sẽ xóa toàn bộ dòng. Thật nhanh và tiện phải không?

(Còn tiếp)

Theo iphonephotographyschool.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here